Tin tức 360, Ứng dụng vr

vTime mạng xã hội VR thời nay

Hôm nay cogihay360 sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng vô cùng hot trong thời gian qua, đó là VTime là một mạng xã hội lớn được xây dựng riêng cho điện thoại di động Thực tế ảo, cùng với những mạng xã hội khác thì Vtime đang dần khẳng định được tên tuổi của mình với số lượng người tham ngày càng tăng.

Khái niệm này hoàn toàn không liên quan tới thiết bị vì vậy có rất nhiều nội dung đã có sẵn được cộng đồng VR liên tục thúc đẩy và lớn mạnh không ngừng  để cung cấp nhiều hơn nữa giúp phong phú hơn kho nội dung của mạng xã hội Vtime.

Phần mềm được xây dựng một cách tự nhiên nhất để giúp bạn có thể trò chuyện, vui chơi với gia đình và bạn bè bất kể họ có thể ở đâu trên thế giới một. Đây điều vô cùng ý nghĩa mà công nghệ VR có thể mang lại cho người dung và cộng đồng VR. Đặc biệt là khi, bạn làm việc ở nước ngoài hoặc phải dành thời gian xa nhà và gia đình vì bất cứ lí do gì , thì đây là tất cả những gì bạn cần  !

Để trở thành một người không quá lạc hậu trong xã hội mà VR đang ngày càng đi sâu và lan rộng trong cộng đồng như hiện nay hãy ngay lập tức trải nghiệm mạng xã hội của VR mà tiêu biểu là Vtime một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị bá vương của cộng đồng thực tế ảo.

Tham khảo và tải phần mềm thêm tại trang web chính thức của Vtime: https://vtime.net/

Phần mềm hỗ trợ: Oculus, Gear VR, google VR, Daydream, app store (IOS), google play (android)

Developer: vTime
Price: Free

#cogihay360

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.