Công nghệ, Tin tức 360, Ứng dụng vr

Trở thành họa sỹ thiết kế với ứng dụng AR SketchAR

Công cụ có khả năng vẽ là một trong những kỹ năng được cần thiết  nhất trong kiến trúc. Thật không may cho những người không có một món quà bẩm sinh trời cho là vẽ, nó cũng là một trong những lĩnh vực khó khăn nhất để tìm hiểu, ngay cả nếu nó có thể, trái với quan điểm phổ biến, được học với cam kết và thực hành. Nhưng đối với những linh hồn tội nghiệp khi không sở hữu tài năng như vậy, bây giờ có một cách để hoàn thiện mình đó là: một ứng dụng gọi là  SketchAR .

Có sẵn cho các thiết bị iPhone và Android có kết hợp của Google  Tango  công nghệ, SketchAR có thể chụp ảnh hoặc hình ảnh khác, chuyển đổi chúng thành các bản vẽ dòng sketchable, và sau đó sử dụng AR  để che phủ chúng lên bề mặt thực tế.

Với iPhone, ứng dụng cho phép người dùng để theo dõi hình ảnh lên giấy A4, định vị bản vẽ sử dụng 5 vòng tròn người sử dụng dựa trên biên giới của tờ giấy. Tuy nhiên, sự kỳ diệu thực sự đi kèm với các thiết bị Google Tango, đó là sử dụng các kỹ thuật định vị khác nhau Tango để làm việc trên bất kỳ bề mặt phẳng, thậm chí toàn bộ bức tường. Sử dụng lớp phủ tăng cường thực tại này, người dùng nhìn thấy chính xác nơi để lấy bút chì, bút của họ, hoặc bình xịt có thể để tái tạo hình ảnh, như sử dụng dấu vết giấy.

Ứng dụng AR  là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách để cải thiện kỹ năng vẽ của họ hoặc chỉ đơn giản là tạo ra một một lần phác thảo mà thông thường sẽ được vượt quá khả năng của mình, trong khi phiên bản Android cũng là một công cụ AR hoàn hảo để tạo những bức bích họa. Nhưng những người đứng sau các ứng dụng không hài lòng với chỉ này: có nói chuyện của phiên bản dành cho Microsoft Hololens  và  Google Glass  trong các công trình.

Tải và trải nghiệm SketchAR cho iPhone  ở đây  và cho Android  tại đây .

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.