Thiết bị 360

Trò chơi Steam thực tế ảo VR 360 Windows MR Tuần tới

Nền tảng Windows Mixed Reality – đó là thực tế ảo cho bạn và tôi – sẽ được truy cập vào các trò chơi thực tế ảo VR 360 của Steam bắt đầu từ ngày 15 tháng 11, Microsoft cho Glixel.

 

Cụ thể, chương trình xem trước Steamthực tế ảo VR 360 của Windows Mixed Reality, hiện đang mở cho các nhà phát triển, sẽ mở ra cho bất cứ ai có Windows 10 và khi nào trong số năm màn hình hiển thị hiện có của Mixed Reality hiện có.

 

Cây cầu Steamthực tế ảo VR 360 chủ yếu giúp con người từ thực tế ảo Windows 10 của Cliff House tới ngôi nhà ảo thực của riêng Steam. Một khi có, người chơi có thể thử bất kỳ trò chơi Steamthực tế ảo VR 360 mà họ sở hữu với phần lớn là tốt, nhưng đôi khi kết quả hỗn hợp. Mục đích là để cuối cùng làm cho tất cả các trò chơi hoạt động như họ cần, nhưng Microsoft vẫn đang làm việc thông qua các vấn đề thường xuyên, vì vậy điều này chủ yếu là một phiên bản beta mở.

 

Trước đó, tôi đã có cơ hội thử Steamthực tế ảo VR 360 sử dụng Odyssey HMD 500 USD của Samsung và đã rất ấn tượng với cách thức hoạt động. Một khi tôi đã ở trong ngôi nhà thực tế ảo của một căn phòng của Steam, tôi đã có thể bật lên một trình đơn có thể sắp xếp theo kích cỡ của tất cả các trò chơi Steam thực tế ảo VR 360 và chỉ cần bấm vào một cái để khởi động nó.

 

Kinh nghiệm được thực hiện tốt hơn bởi thực tế là tôi đã cố gắng nó trên Odyssey, mà dường như là một trong những hàng đầu của dòng MR HMD hiện đang có sẵn.

 

Odyssey có màn hình AMOLED 3,5-inch với màn hình AMOLED 3,5 inch cung cấp góc nhìn 110 độ. Những ống kính này cung cấp độ phân giải 1440×1600 mỗi màn hình, nghĩa là hơn 600 PPI. Có hai micrô tích hợp được thiết kế để hoạt động giống như micrô Kinect, sử dụng mảng pha để loại bỏ tiếng ồn không mong muốn và mang lại âm thanh rắn. kính được xây dựng trong AKG và cung cấp âm thanh không gian 360 độ. Và kính có một dây cáp dài 4 mét.

 

Vì kính là một phần của nền Windows Mixed Reality, có nghĩa là nó có sáu mức độ tự do và theo dõi bên trong. Nói một cách khác, bộ kính sẽ biết bạn ở đâu mà không cần phải thiết lập bất kỳ máy theo dõi hoặc camera bên ngoài nào. Ngoài ra còn có hai bộ điều khiển theo dõi chuyển động của tay và tính năng một loạt các nút, gậy và miếng đệm, bao gồm một touchpad, nút ngón tay cái và nút mở rộng trên tay cầm để theo dõi sự ép.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phần mềm. Như với tất cả các thiết lập Windows MR, bạn chỉ cần chạy phiên bản mới nhất của Windows 10. Trong khi chỉ có khoảng 60 ứng dụng thực tế ảo VR 360 và trò chơi có nguồn gốc từ Windows MR, việc đưa Steamthực tế ảo VR 360 cung cấp hầu hết các tiêu đề hay nhất hiện có.

 

Không có từ khi Microsoft kỳ vọng Steamthực tế ảo VR 360 sẽ đi từ beta mở để hoàn toàn đánh bóng

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.