Hướng Dẫn 360, Thủ thuật 360

Top 5 Chương trình phát VR thực tế ảo (360 Video) trên máy tính và Smartphone

Làm thế nào để xem video VR thực tế ảo trên máy tính?

Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều nội dung video VR thực tế ảo có sẵn trên Internet, nhưng không phải ai cũng đã thử hoặc đã có kinh nghiệm để xem video VR thực tế ảo. Vì vậy, trước khi chúng tôi tiếp tục giới thiệu top 5 chương trình phát VR player hàng đầu, hãy xem cách xem video VR một cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể.

1. Để bắt đầu, Một chương trình xem thông thường trên máy MAC hoặc PC hoặc điện thoại thông minh là cần thiết.
2. Để bạn nghe thấy âm thanh của bộ phim bạn đang xem giống âm thanh thực tế hơn, bạn cần phải có một tai nghe VR thực tế ảo, còn nếu không có thì cũng không sao.
3. Chọn một trình phát video VR thực tế ảo.
4. Tải Phim định dạng  video 360 VR hoặc trò chơi VR thực tế ảo từ các trang web video VR hoặc youtube.
5. Hãy bắt đầu phát video VR bạn tải xuống bằng cách sử dụng các chương trình phát VR player tốt nhất trên điện thoại thông minh, hoặc PC / MAC.

Top 5 chương trình phát video 360,  VR thực tế ảo:

Kolor Eyes (Gopro VR Player)

VR player này là một chương trình miễn phí phát 360 độ cho Android, IOS, MAC, WINDOWS cũng như HTML5. Điều rất tốt về player này là, nó thực sự cho phép người dùng tương tác và phát với video 360 độ trên máy tính của họ. Bên cạnh xem phim VR, bạn cũng có thể xem phim trực tuyến thông qua kết nối thiết bị Android và IOS với tai nghe VR của bạn.

VR player

Đơn giản được thiết kế đặc biệt để phát các video thực tế ảo và là một chương trình phổ biến trong số những người dùng Oculus Rift. Đối với các tính năng tốt nhất của nó, không chỉ chơi video VR thực tế ảo, mà còn chơi các video 3D / 2D. Tuy nhiên, theo một số đánh giá của khách hàng, Oculus Rift DK2 không còn được khuyến cáo nữa vì nó không hổ trợ nhiều để xem trên VR player. Phiên bản miễn phí của VR player là trình phát video đầy đủ độ sâu 360° full HD.

LiveViewRift

Nó là top dẫn đầu về  trình phát video VR thực tế ảo,  thực sự là một trong những trình phát video VR thực tế ảo nổi tiếng nhất được đánh giá cao và được nhiều người xem VR tải. Điều này là do mở rộng nhiều chức năng chỉnh sửa và làm thay đổi điều chỉnh mạnh mẽ mà cho phép bạn thưởng thức các nội dung video một cách tốt nhất. Bạn có thể tải nó miễn phí cho máy Mac và Window.

Total Cinema 360 Oculus Player:

Đặc điểm, đây là trình phát video VR thực tế ảo chất lượng cao miễn phí mà thực sự cho phép người dùng trải nghiệm live action video được tối ưu hóa trực tiếp trên Mac và Windows. Điều làm cho  VR player này trở nên thú vị hơn là khi bạn sữ dụng tai nghe VR của mình, bạn có thể tự mình đắm mình vào các chương trình  tường thuật và âm thanh sống động bằng cách sử dụng trình phát video VR tốt nhất này. Ngoài ra, nó cũng có thể hoạt động trên Android, IOS, MAC OS cũng như trên Windows 10/8/7. Thêm vào đó, nó có thể được sử dụng để xem một video VR trên web. Ở một mức giá rất rẻ, bạn sẽ chắc chắn có nó.

RiftMax

RiftMax thực sự là nhiều hơn một trình phát video VR player đơn thuần,  Với điều này, bạn được phép tương tác với bạn bè như tham gia một bữa tiệc hoặc chia sẻ bộ phim với họ ngay cả khi họ ở cách xa bạn. Bên cạnh đó, RiftMax cũng tăng cường video với các hiệu ứng tốt xuất hiện trên màn hình.

#cogihay360

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.