game thực te ao
Game 360, Tin tức 360

Tổng hợp những game thực tế ảo VR sắp nổi như cồn

Những game thực tế ảo sẽ dần trở thành một xu hướng tất yếu của giới game thủ được các hãng như Oculus Rift, Sony PlayStation VR, Samsung Gear VR và Google Project săn đón. Năm

2017 sẽ là năm bản lề cho thể loại game này , dưới đây là tổng hợp của cogihay360 về thể loại game cực kỳ hot này mà game thủ nào cũng nên thử qua để trải nghiệm

1. Alien: Isolation

Hãng Saga và Creative Assembly phối hợp phát hành game với chủ đề người ngoài hành tinh. Khám phá ý nghĩa thực sự của nỗi sợ hãi trong bầu không khí rùng rợn và nguy hiểm chết người trong Alien: Isolation.

Alien: Isolation
Alien: Isolation (Ảnh: YouTube)

2. EVE: Valkyrie

Với cốt truyện dựa trên một tựa game online thế giới mở EVE, người chơi có thể trải nghiệm một khía cạnh bắn súng hoàn toàn mới của tựa game này so với việc điều khiển phi thuyền như trong các tựa game EVE khác. Ngoài ra EVE: Valkyrie cũng là một trong những tựa game thực tế ảo VR đầu tiên được phát triển dành cho Oculus Rift.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Video giới thiệu EVE: Valkyrie

3. Robinson: The Journey

Trong Robinson: The Journey người chơi sẽ vào vai một chàng trai trẻ gặp nạn và buộc phải hạ cánh trên một hành tinh bí ẩn. Một hành tinh xa lạ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc, với cây xanh và những sinh vật cổ đại như khủng long. Người chơi sẽ trở thành nhà tiên phong trong việc khám phá, trải nghiệm, tương tác với các hệ sinh thái vô cùng phong phú và tươi đẹp ở nơi đây. Ngoài ra, trải qua từng bước đi mang người chơi đến gần những bí mật đáng kinh ngạc.

Video đối đầu khủng long bạo chúa T-Rex trong Robinson: The Journey

4. Doom 3

Trong Doom 3, bạn sẽ được nhập vai để chiến đấu với các con quái vật trên sao Hỏa, giải đáp những chìa khóa còn dang dở trong game. Đồ họa trong Doom 3 cũng thuộc vào loại “miễn chê”, hình ảnh sắc nét cộng với âm thanh chuẩn sẽ khiến cho người chơi có những kỷ niệm không thể quên được.

Video trải nghiệm Doom 3

5. Classroom Aquatic

Bạn sẽ vào vai 1 học sinh tham gia bài kiểm tra trong lớp học cá heo, vấn đề là bạn chẳng học hành cái gì cả và chỉ rình rình để nhòm bài của người khác. Game mang yếu tố Stealth, người chơi sẽ phải lừa cho cô giáo cá heo không nhìn thấy để nhòm bài của các chú cá heo khác nếu như không muốn bị điểm thấp.

 

Trailer Classroom Aquatic

 

 

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.