Tin tức 360

Thung lũng giấy là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm của thực tế ảo VR 360 về việc ném máy bay giấy

Theo JAMIE FELTHAM

Có rất nhiều thứ cho tình yêu về mùa hè, nhưng những ngày mát mẻ của ném sau đó xem máy bay giấy có phải là một điểm nhấn. phát triển thực tế ảo VR 360 VITEI Backroom đang đuổi theo mà cảm giác với dự án mới nhất của mình.

Thung lũng giấy, như các trò chơi được gọi, được thiết lập để bay vào Oculus Rift vào giữa năm 2018. Đó là trở thành nhà phát triển đầu tiên thực tế ảo VR 360 trò chơi đầy đủ, sau khi làm việc trên nguyên mẫu cho các trò chơi như A thoát Tiny. Trong đó, người chơi sử dụng các bộ điều khiển cảm ứng để ném máy bay là mục tiêu trong môi trường vườn lộng gió cố gắng để đạt mục tiêu. Không có nhiều điều để nói về ngay bây giờ nhưng coi đây là một trò chơi thú vị thực tế ảo VR 360 -looking mà không liên quan đến giết chết một cái gì đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng ta nên mang nó đến sự chú ý của bạn.

Giống như Tiny Escape Giấy Valley bắt đầu cuộc sống như một nguyên mẫu tên là Giấy Garden, được ra mắt tại sự kiện BitSummit vào năm 2017. Bạn có thể kiểm tra đoạn trailer cho lặp mà (chạy trên HTC Vive) dưới đây. Bản demo giành được một giải thưởng Famitsu tại triển lãm.

Hy vọng rằng, nếu móng tay Giấy Valley bầu khí quyển của nó, đây sẽ là một trò chơi mà là nhiều hơn so với máy bay giấy chỉ ném nhưng thay vào đó loại hiếm của thực tế ảo VR 360 kinh nghiệm mà thực sự nắm bắt được cảm giác và tâm trạng của thế giới xung quanh bạn.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.