Công nghệ, Tin tức 360

Sony ra mắt một sản phẩm VR độc vào mùa hè này

Là thực tế ảo trên các cạnh đi chủ đạo? Đó dường như là gợi ý với số liệu bán hàng mới nhất từ Sony – nó  PlayStation VR  tai nghe đã đạt 1 triệu đơn vị bán ra kể từ khi xảy ra bán trở lại trong tháng mười năm 2016.

 

Đó là so sánh rất thuận lợi để các đối thủ  HTC Vive  và  Oculus Rift  bán hàng tai nghe, mà đã được quản lý (theo số liệu thống kê của bên thứ ba) chỉ khoảng một nửa con số và một phần ba tương ứng.

 

Tuy nhiên, có vẫn còn đất để được thực hiện lên chống lại điện thoại di động định hướng Samsung Gear VR, mà đã bán được hơn 5 triệu trên toàn thế giới – mặc dù con số đó sẽ được tăng theo chương trình khuyến mãi điện thoại giveaway và thực tế là nó không cần phải thu hút PC trước hay  PlayStation 4  chủ sở hữu.

Phòng phát triển

 

Với 60 triệu PlayStation 4 console bán, chắc chắn chỗ cho nền tảng để mở rộng. 1 triệu bán hàng trông tương đối ít ỏi cho userbase tổng thể.

 

Nhưng nó vẫn còn là một phụ kiện tương đối mới đối với Sony, đã được bán cho ít hơn 6 tháng. vấn đề chuỗi cung ứng đã không làm được gì nhiều để giúp một trong hai, với nhu cầu vượt xa cung vào cuối năm ngoái. Nhưng đối với những người đang đầu tư vào nền tảng này, chúng tôi cam kết, mà mỗi chủ sở hữu PSVR đã mua một trung bình modal là 5,25 trò chơi.

 

Sony đang tìm cách để sửa chữa bất kỳ vấn đề kéo dài trong năm nay, hứa hẹn một dòng mạnh mẽ cung cấp kịp thời cho Giáng sinh, và một lớn dòng dõi danh hiệu VR tại hội nghị E3 năm nay, trong đó có tính chất giải trí với một  Breaking Bad VR tác trêu chọc.

 

Với  Farpoint VR  hàng đầu phụ trách, cung chờ đợi trên cánh, và một đối tượng nuôi nhốt tìm kiếm phần mềm hơn, các mảnh của câu đố cuối cùng đã đến với nhau để thúc đẩy quảng bá VR lớn của Sony.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.