Game 360

Skyrim thực tế ảo VR 360: Cuộc đời và thời đại của FocVRus

The Elder Scrolls V: Skyrim thực tế ảo VR 360 trình bày một vùng đất rộng lớn và bạo lực đối với du khách, tìm kiếm xâm lược tại nhiều hơn nữa của lượt mình hơn bạn sẽ hòa bình. thực tế ảo VR 360 Focus thời gian gần đây đã bắt tay vào một nhiệm vụ như Focthực tế ảo VR 360 us lén không thể thương; một tên trộm với kỹ năng Magika cơ bản và một thiên hướng cho hành vi gây rối. Tham chúng tôi bây giờ là chúng tôi vào cửa hàng đầu tiên của mình – ngày trong đất của Nords – và cuối cùng.

Skyrim thực tế ảo VR 360 : thực tế ảo VR 360 Focus’ chuyến phiêu lưu ảnh chụp màn hình cuộc sống

Một loạt các phần dưới đây là một tài khoản của một cuộc phiêu lưu unscripted trong The Elder Scrolls V: Skyrim thực tế ảo VR 360 trên PlayStation thực tế ảo VR 360 . Mỗi quyết định đã có một lý do để làm như vậy trong thẩm quyền của các nhân vật đã được thiết kế. Một tính cách mà khác với một playthrough điển hình, Focthực tế ảo VR 360 us theo questline chính của The Elder Scrolls V: Skyrim thực tế ảo VR 360 , nhưng làm như vậy mà không có một dịch vụ chăm sóc cho sự gián đoạn hành động của mình có thể gây ra trên đường đi.

Bước chân vào nhiệm vụ này, thực tế ảo VR 360 Focus đặt ra một vài quy tắc nhỏ. Thứ nhất không nên có khởi động lại; một cái chết là một cái chết, và gây hấn đối với nhân vật không điều khiển được (NPC) – vô tình hay cách khác – phải đứng. Thứ hai, không có san lấp mặt bằng-up: toàn bộ cuộc phiêu lưu kéo dài năm ngày này vẫn còn ở mức một. Cuối cùng, có mặt hàng mua; một tên trộm là một tên trộm, và những gì Focthực tế ảo VR 360 us chúc cho phải bị đánh cắp, nhận như một phần thưởng, hoặc lấy bằng vũ lực.

Năm ngày chi tiết dưới đây, bao gồm cả video của cảnh gameplay bao gồm cho mỗi ngày, giới thiệu cuộc hành trình của người chơi từ tên trộm tầm thường để tôn trọng rộng rãi tên trộm. Đó là một minh chứng cho The Elder Scrolls V: Skyrim như một videogame sáu tuổi mà nó vẫn có thể cảm thấy nhờ tươi với thực tế ảo (thực tế ảo VR 360 ), trong đó The Elder Scrolls V: Skyrim thực tế ảo VR 360 được cho là một trong những danh hiệu tốt nhất có sẵn cho PlayStation thực tế ảo VR 360 .

My Life as một Adventurer: Skyrim thực tế ảo VR 360 – Ngày Một

My Life as một Adventurer: Skyrim thực tế ảo VR 360 – Ngày thứ hai

My Life as một Adventurer: Skyrim thực tế ảo VR 360 – Ngày Ba

My Life as một Adventurer: Skyrim thực tế ảo VR 360 – Ngày Bốn

My Life as một Adventurer: Skyrim thực tế ảo VR 360 – Ngày Năm

Skyrim thực tế ảo VR 360 : thực tế ảo VR 360 Focus’ chuyến phiêu lưu ảnh chụp màn hình cuộc sống

The Elder Scrolls: Skyrim thực tế ảo VR 360 ra mắt trên PlayStation thực tế ảo VR 360 vào tháng năm 2017. Hi vọng là thích ứng thực tế ảo VR 360 này của cổ điển Bethesda Game Studios cũng sẽ ra mắt trên PC vào năm 2018, tuy nhiên không có thông báo cụ thể vẫn chưa được thực hiện về khả năng của cổng này. Hơn bao giờ hết, thực tế ảo VR 360 Focus sẽ giữ cho bạn cập nhật với tất cả các chi tiết mới nhất.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.