Thiết bị 360

Orange Trông nó mới với công nghệ thực tế ảo VR 360 và Trống

Sau khi ra mắt chiếc kính thực tế ảo VR 360 2 và chiếc máy bay không người lái vào tháng 10, Orange ra mắt Live Cam để hoàn thành một loạt các vật thể được kết nối dưới thương hiệu của người vận hành. Orange từ lâu đã được tham gia vào việc phân phối các đối tượng kết nối và hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới thành lập. Với bộ sưu tập này, Orange cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giải trí mới với các sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng, đồng thời hưởng lợi từ chất lượng dịch vụ của Orange.

 

Máy quay Live Cam, máy ảnh 360 độ dành cho điện thoại thông minh

Live Cam từ Orange biến điện thoại thông minh của bạn thành một máy ảnh 360 độ hiệu năng cao. Có sẵn trên Android, máy ảnh hoạt động với một ứng dụng chuyên dụng để sử dụng dễ dàng. Với phụ kiện này, người dùng có thể chụp ảnh và quay video 360 độ chất lượng HD, chia sẻ thời điểm ngay trên mạng xã hội hoặc thực hiện trực tuyến trên Facebook, YouTube hoặc Periscope (Twitter).

Được thiết kế với sự cộng tác của Giroptic, một người Pháp tiên phong khởi nghiệp trong hình ảnh 360 °, Live Cam có sẵn trong các cửa hàng và trên Orange.fr với giá 149,99 € (bảo hành hai năm).

 

kính Orange thực tế ảo VR 360 2, có thể tiếp cận với thực tế ảo chất lượng cao

Sau khi kính V1 bán được 20.000 đơn vị trên khắp Châu Âu, và đã giành được hai giải thưởng từ ngành công nghiệp, Orange tung ra một phiên bản thứ hai của kính thực tế ảo của nó. Thoải mái và nhẹ nhàng hơn so với người tiền nhiệm của nó, kính Orange thực tế ảo VR 360 2 có thiết kế kiểu dáng đẹp và âm thanh chất lượng cao.

 

Tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh, kính Orange thực tế ảo VR 360 2 chỉ có một với âm thanh tích hợp và ngoài ra cung cấp một ứng dụng miễn phí với nội dung thực tế ảo. Bằng cách tải xuống các ứng dụng Orange thực tế ảo VR 360 360 và Orange thực tế ảo VR 360 Experience, kính này cung cấp trải nghiệm thực tế ảo mới với 15 nội dung chất lượng cao bao gồm các bộ phim Hollywood và phim tài liệu.

Phát triển với nhóm STRAX, đã là đối tác của thực tế ảo VR 360 1, kính Orange thực tế ảo VR 360 2 có giá € 49.99 VAT inc. (Bảo hành 2 năm). Có sẵn trong các cửa hàng và trên Orange.fr.

 

The Orange Drone, một trải nghiệm bay độc đáo

Orange Drone cung cấp một trải nghiệm thú vị khi bay, đơn giản và đầy đủ với các tính năng mới như tự động hạ cánh và hạ cánh, lơ lửng ở các độ cao khác nhau, vòng lặp 360 độ trong cử chỉ và một đường bay bay đơn giản bằng một ngón tay trên điện thoại thông minh.

 

Nó có thể thí điểm trực tiếp từ điện thoại thông minh thông qua ứng dụng iOS và Android hoặc với tay cầm được cung cấp trong gói để sử dụng thoải mái hơn. Nó cũng cho phép chụp ảnh và video tức thì nhờ vào máy ảnh HD được nhúng.

 

Để có được trải nghiệm bay tốt hơn, người sử dụng có thể sử dụng kính thực tế ảo, chẳng hạn như Orange thực tế ảo VR 360 2, để xem ngay máy ghi âm trên máy bay đang ghi trong suốt chuyến bay (chế độ điều khiển FPV).

Các Drone da cam được thiết kế bởi Bigben được xác nhận bởi Dunkan Bossion, vô địch thế giới vô địch năm 2016 và vô địch của Pháp vào năm 2017 để cung cấp cho người dùng mới làm quen một cảm giác lái xe đua ngay lập tức trên chiếc ấn bản đầu tiên này cho khách hàng của Orange.

 

Orange Drone hiện có tại các cửa hàng Orange và Orange.fr với giá 79.99 €, bao gồm VAT. (Bảo hành 2 năm).

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại Orange.fr

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.