Thiết bị 360

Nokia tiết lộ 7 phụ kiện cho máy ảnh thực tế ảo VR 360 OZO

Phụ kiện mở rộng và thích ứng với các chức năng của máy ảnh cho nhu cầu của nhà sản xuất phim; khi nói đến phim thực tế ảo VR 360 , mọi thứ đang không khác nhau. Nokia đã công bố một thiết lập ban đầu của các phụ kiện để giữ máy ảnh Ozo của họ linh hoạt.

Nếu bạn nghĩ rằng phụ kiện cho máy ảnh OZO thực tế ảo VR 360 $ 60.000 của Nokia sẽ trở thành rẻ … hãy nghĩ lại. Rõ ràng rằng Nokia thực sự đang hướng tới các nhà làm phim chuyên nghiệp với những giá; khi nói đến thế giới của sản xuất cao cấp, hiệu quả thường có giá trị tiền mặt thêm.

Máy ảnh Xử lý – Giá chưa công bố

 

Cho dù bạn đang hy vọng sẽ nắm bắt một số bức ảnh cầm tay hoặc chỉ có thể tote Ozo xung quanh trên các thiết lập dễ dàng hơn nhiều, Camera Xử lý phụ kiện sẽ cho phép bạn làm việc đó. Hooking vào back-end của máy ảnh ở một góc độ tò mò, dường như Nokia được thiết kế tay cầm máy ảnh để che giấu khỏi tầm nhìn của ống kính (hoặc ít nhất là càng nhiều càng tốt). Trong khi nó là tốt đẹp để có thể đi bộ xung quanh với một máy ảnh, một giàn khoan Steadicam lẽ sẽ thích hợp hơn như thực tế ảo VR 360 phim là thoải mái nhất cho người xem khi chân trời của máy ảnh vẫn cực kỳ ổn định.

Carbon Lens Cover – Giá chưa công bố

 

Bạn giảm $ 60.000 trên máy ảnh đã-cũng có thể bảo vệ đầu tư của bạn. Carbon Lens Cover bằng cách nào đó quản lý để làm Ozo trông lạ hơn trong khi bảo vệ Tám ống kính của máy ảnh và thân máy bằng nhôm xay từ vết trầy xước.

XEM THÊM
Nokia đáng kể Tăng OZO Capture chất lượng Với Firmware và Software Updates

Cartridge Digital – $ 5,000

 

Các Cartridge kỹ thuật số bao gồm cả pin và Truyền thông Mô-đun 500GB, mà Nokia cho biết hỗ trợ lên đến 45 phút ghi âm liên tục. Gói này khe vào cuối đuôi Ozo để cung cấp năng lượng và lưu trữ để chụp.

Truyền thông Mô-đun – $ 2,500

 

Module Media là một tiểu hợp phần của các bên trên Digital Cartridge, nhà ở một SSD 500GB và cổng USB 3.0 để truyền dữ liệu. Bạn có thể trao đổi trên một phương tiện Mô-đun cho một trong Cartridge kỹ thuật số để giữ cho chụp cảnh quay trong khi bạn chuyển dữ liệu ra khỏi đầu.

Docking Station – $ 1,500

 

Đối với các nhà sản xuất phim người không thể chịu được ý tưởng về cắm vào hai mục cá nhân, Docking Station Ozo chấp nhận Cartridge kỹ thuật số cho phép sạc và truyền dữ liệu từ các mô-đun truyền thông cùng một lúc thông qua một plug duy nhất.

Ngắn và Tripod Adaptor Dài – Giá chưa công bố

 

Đương nhiên, các nhà làm phim sẽ muốn sử dụng Ozo với thiết bị chân máy hiện có. Nokia đã làm cho một bộ chuyển đổi dài và ngắn cho máy ảnh, cựu khả năng thực hiện để đưa ra một số khe hở giữa Ozo và chân đế đồ sộ trong một nỗ lực để tránh quá nhiều của nó là trong bối cảnh đó.


 

Ozo bản thân sẽ đi kèm với một số các phụ kiện đóng gói trong một trường hợp gồ ghề. Bức ảnh trên trang web chính thức xuất hiện để hiển thị phụ kiện bổ sung trong trường hợp (như Cover Carbon), mặc dù có vẻ như rằng chỉ những gì được liệt kê trong ‘Có gì bao gồm’ phần sẽ đi kèm với gói camera $ 60.000.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.