Tin tức 360

Nicolas Cage được sắp xếp để đóng vai chính trong một bộ phim thực tế ảo VR 360 theo giai đoạn

thực tế ảo VR 360 có khuôn mặt rất riêng của mình / Tắt; đầu tiên John Travolta bố ông là ngôi sao trong một loạt thực tế ảo VR 360 nhiều tập, và bây giờ Nicolas Cage được thiết lập để nhảy bên trong tai nghe của bạn quá.

Variety đưa tin rằng bộ phim mới nhất Cage, The Bureau nhân loại, sẽ được phát hành như một nhiều tập spin-off thực tế ảo VR 360 loạt trên 02 Tháng ba tên Cục Nhân thực tế ảo VR 360 evolution, với một truyền thống sân khấu và video gia đình phát hành sau tháng sau. Phiên bản thực tế ảo VR 360 sẽ không theo cốt truyện chính xác của bộ phim, thay vì khám phá cốt truyện thay thế mà chạy song song với bộ phim riêng của mình. Cả hai bộ phim và tập phim được đạo diễn bởi Rob W. King.

Thay vì phát hành như một bộ phim đầy đủ, đó sẽ là không thoải mái để xem trong một thời gian dài của thời gian, thực tế ảo VR 360 evolution sẽ thay tung ra như một loạt nhiều tập, giống như Speed ​​Kills Travolta. Như khán giả xem tập trong 360 độ, họ sẽ có thể nhìn xung quanh môi trường như thể họ thực sự ở đó. nền tảng phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.

Trong Cục Humanity, Cage đóng một nhân viên phụ trách khám phá một cơ quan chính phủ lưu vong của người dân coi là không hiệu quả để một thuộc địa mới có tên New Eden. Cage hoạt động để tiết kiệm thích của một người phụ nữ (Sarah Lind) và con (Jakob Davies) cũng như nhận được để dưới cùng của bí mật của Cục.

Có vẻ như 2018 là năm sao lớn hơn cam kết kinh nghiệm phim thực tế ảo VR 360 , ngay cả khi chúng ta chưa nhận được bộ phim bom tấn khổng lồ Hollywood bên trong tai nghe của chúng tôi. Nhưng là sự thích nghi của bộ phim truyền thống sắp tới thực sự nhận được tốt nhất của môi trường? Chúng tôi sẽ phải xem cùng tháng ba để tìm hiểu.

Theo JAMIE FELTHAM

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.