nickelodeon
Công nghệ, Tin tức 360, Ứng dụng vr

Nickelodeon Hoạt động trên VR Entertainment Lab dành cho trẻ em

Nickelodeon, một công ty truyền hình của Mỹ, đã tham gia vào công nghệ VR bằng cách tung ra Lab Entertainment của nó. Lab sẽ sản xuất các nguyên mẫu khác nhau tuy nhiên thử nghiệm với phạm vi rộng lớn của ý tưởng này sẽ mất thời gian hơn đối với các thí nghiệm VR  dành cho trẻ em.

Lab mới Nickelodeon nhằm mục đích để xây dựng những trải nghiệm khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến như Augmented, ảo và thực tế hỗn hợp. Các công ty truyền hình có một số kinh nghiệm với việc xây dựng một số nguyên mẫu VR trước đó. Lab đang được dẫn dắt bởi Chris Young, ông đã tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng họ muốn tiến  chậm để quan sát những  ảnh hưởng lâu dài của thí nghiệm. Ông nói thêm rằng công việc họ đang làm có thể là một bước đột phá và đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ và thảo luận về nó.

VR Entertainment Lab

VR Entertainment Lab

nguồn: Ricky Brigante

Phòng thí nghiệm này sẽ được đặt tại California, tuy nhiên họ không chia sẻ bất kỳ thông tin bổ sung về các dự án sắp tới. Ngoài ra, công ty sẽ hợp tác với các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Những tín đồVR đang háo hức về những gì mà  ý tưởng mới sẽ làm được, tuy nhiên cũng phải chờ thử nghiệm đầu tiên của Lab diễn ra.

Loud House, được coi là một trong những dự án mà Lab đang làm. Slime Zone, là một nền tảng VR xã hội nhiều giai đoạn cho phép mọi người xem phim hoạt hình, chơi trò chơi và thực hiện các hoạt động khác nhau trong VR. Tại thời điểm này bốn người đang làm việc tại studio ở Burbank-based và mong rằng đó sẽ là đội phát triển.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.