Tin tức 360

Máy ảnh thực tế ảo VR 360 VR180 của Google có thể làm động tác Nhiếp ảnh không?

Những ngày này tất cả chúng ta hãy có một máy ảnh với chúng tôi để được cấp. Mỗi điện thoại duy nhất có một xây dựng trong và một nền văn hóa của nhiếp ảnh truyền thông xã hội là đậm và sâu trên toàn cầu. nội dung chụp ảnh phục vụ tiêu dùng trên kính thực tế ảo VR 360 là một chút khó khăn hơn để thực hiện.

Bạn có thể phải sử dụng không đáng tin cậy “quyển sáng” ứng dụng khâu hoặc mua một máy ảnh thực tế ảo VR 360 360 độ chuyên dụng đó là rất khác nhau từ việc sử dụng điện thoại hoặc máy ảnh chuyên dụng thực tế. Bây giờ Google đã tiếp tục mở rộng ổn định thực tế ảo VR 360 của các sản phẩm với một máy ảnh đó là thái một point-and-shoot, nhưng sản xuất video 180 độ lập thể và hình ảnh. Tôi không biết về bạn, nhưng điều này thực tế ảo VR 360 180 camera cảm thấy một chút giống như một vấn đề lớn.

Các đối tác phần cứng
Cũng như với độc lập của họ Daydream HMD, Google sẽ không được làm cho thực tế ảo VR 360 180 mình. Thay vào đó, họ đã hợp tác với Lenovo và Yi (người Xiaomi là một nhà đầu tư trong) để thực sự làm cho máy ảnh thực tế ảo VR 360 180. Có lẽ, nếu họ chứng minh các nhà sản xuất phổ biến hơn sẽ làm cho thiết bị thực tế ảo VR 360 180-compliant.

Trong trường hợp của Lenovo, máy ảnh sẽ được gọi là Mirage . Yi đã quyết định để lồng phiên bản của họ những Horizon thực tế ảo VR 360 180 .

Xây dựng thương hiệu Lenovo là phù hợp với độc lập của họ Daydream HMD Mirage Solo. Họ cùng nhau đang được bán trên thị trường như một sáng tạo nội dung và nền tảng tiêu thụ.

The Mirage đi kèm với độ phân giải 4K trong khi Yi dường như sẽ cho phá sản với độ phân giải 5.7K. Tuy nhiên, khi nói đến thực tế trực tuyến 4K là giới hạn, đó là hơn băng thông hầu hết mọi người có thể xử lý tại thời điểm này anyway.

Các Yi có một flip-up LCD thú vị có nghĩa là bạn có thể quay phim cho mình một cách dễ dàng, đó là một tính năng kẻ giết người nếu bạn muốn thiết lập một livestream bản thân mình.

Hai nhà sản xuất chỉ là người đầu tiên có phần cứng thực tế trong chương trình. LG và Panasonic cũng sẽ nhận được trong hành động trên và tôi hy vọng chúng tôi sẽ có thể nhìn thấy những gì họ phải cung cấp rất lâu trước khi “Mùa xuân 2018” ngày ra mắt của hai máy ảnh hiện có.

Đây là một số máy quay video rất gọn gàng và tôi nghĩ rằng Google có thể là một cái gì đó vào đây. Như vậy đến nay tạo ra nội dung lập thể cho thực tế ảo VR 360 HMDs đã được một chút so với mực kỹ năng của người dùng trung bình. Một cái gì đó giống như thực tế ảo VR 360 180 có thể thay đổi điều đó cho tốt. Vấn đề là nó sẽ không được lâu trước khi điện thoại thông minh chỉ cần bắt đầu tích hợp camera lập thể nếu điều này trở nên phổ biến. Chúng tôi đã có điện thoại dual-camera trên thị trường do đó, nó không phải là một bước nhảy vọt lớn. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ OK với một vết sưng camera ở cả hai đầu của điện thoại.

Giá có thể là một điểm gắn bó. máy ảnh 360 độ này là không hề rẻ một trong hai nhưng có rumblings rằng thực tế ảo VR 360 180s sẽ dưới $ 400. Những gợi ý nhiều hơn $ 300. Dốc nếu đúng, nhưng sau đó điều đó không ngăn người forking ra cho máy ảnh GoPro.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.