Game 360

Game thực tế ảo VR 360 Chuckwagon Đua đóng dấu Vào Canada

Đua một toa xe gỗ xuống một con đường đất chưa bao giờ tương lai.

Nếu tôi đã nói nó một lần, tôi đã nói một ngàn lần: Thế giới cần một thực tế chuckwagon kinh nghiệm đua ảo. Đây là một thể loại vô cùng quyến rũ của giải trí thực tế ảo mà hoàn toàn xứng đáng với sự chú ý nhiều hơn hiện nay nhận được. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sốc của tôi khi Alberta, Stampede lễ hội Calgary hàng năm của Canada thông báo rằng năm nay các điểm tham quan sẽ bao gồm một nhiều người chơi kinh nghiệm thực tế ảo VR 360 chuckwagon đua.

Mỉa mai sang một bên, kinh nghiệm sắp tới vẻ như vui vẻ như nó không kỳ quái. Được phát triển với sự hợp tác của Momentum Worldwide và Trường Flight cho GMC, các kinh nghiệm GMC vùng đất chăn thả Derby thực tế ảo VR 360  là một  đua kinh nghiệm nhiều người mô phỏng những gì nó muốn được ở ghế của người lái xe của một chuckwagon trường cũ chuồi xuống dưới huyền thoại nửa Mile của địa ngục .

Vắt? Mỗi toa xe bạn và bạn bè của bạn chủng tộc là không được hỗ trợ bởi những con ngựa truyền thống, nhưng thay vào đó bởi GMC (tất nhiên) Sierra 2500 pickup truck.

 

Mỗi người tham gia sẽ gắn kết một toa xe thực tế và treo lên để một tai nghe Oculus Rift. Ở đó, họ sẽ sử dụng bộ điều khiển cảm ứng gắn vào chiếc xe bằng gỗ để whip và biến chiến mã chạy bằng diesel của bạn thông qua lần lượt chặt chẽ và góc nhọn. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, vâng, nó trông như ngớ ngẩn như nó âm thanh.

 

“Đội Bắc Mỹ tại Canada và Mỹ đã làm việc để mang lại trải nghiệm GMC vùng đất chăn thả Derby thực tế ảo VR 360 này vào cuộc sống hàng tháng trời,” Jason Alan Snyder, Global CTO, Momentum Worldwide cho biết . “Truckwagon đập vào cân bằng hoàn hảo của chủ nghĩa hiện thực và tưởng tượng, kết hợp với một thực hiện kỹ thuật, đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Đây là một kinh nghiệm nhập vai thú vị mà đã được xây dựng để đưa các fan càng gần càng tốt đến các khía cạnh sâu xa nhất và đáng tin cậy nhất của GMC và tài trợ của họ về Calgary Stampede “.

Các “truckwagon” kinh nghiệm rootin-tootin là miễn phí cho tiếp viên trong tổ chức hội chợ Calgary Stampede chạy ngày 07-ngày 16 tháng bảy, năm 2017. Một loạt live được trình bày trong sự kiện này để gọi các dân tộc, mang lại một mức độ đáng tin cậy hơn hứng thú sống để không chỉ là tay đua, nhưng khán giả là tốt. Huyền thoại Theo dõi Announcer Les McIntyre cũng đã tham gia vào dự án như một trong game giảng viên cung cấp hướng dẫn cho người chơi mới trong khi ở thực tế ảo VR 360 .

Đây có phải là việc sử dụng thận trọng nhất của thực tế ảo, chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay? Không, hoàn toàn không. Có một thí nghiệm niềm vui nho nhỏ đó sẽ giúp mang lại một vài cười đối với một số say rượu, lễ hội khán giả Canada? Vâng, 100%. Mà không phải là những gì thực tế ảo VR 360 là tất cả về?

Theo  Kyle Melnick 

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.