steam vr home ra mat ban thu nghiem
Tin tức 360, Ứng dụng vr

Chương trình thử nghiệm SteamVR Home thêm các tính năng xã hội trong bản cập nhật mới.

SteamVR là một nền tảng cần thiết cho thực tế ảo đã ra mắt vào ngày hôm nay, hãy khám phá nó để có được những điều tuyệt vời hơn.

Trong một bài post cộng đồng được công bố ngày hôm nay, Valve Software đã công bố một bản cập nhật lớn  sẽ cải thiện rất nhiều cách người dùng có thể tương tác với các nội dung VR và bạn bè. SteamVR Home là tên của một chương trình thử nghiệm mới sẽ mang rất nhiều sự lựa chọn mới cho người dùng bao gồm cả môi trường mới, avatar và các năng lực xã hội.

Nhiều thay đổi trong bản cập nhật mới của Valve về Steam VR

Bản thử nghiệm Steam VR Home của Valve

Theo Valve:

“Hôm nay chúng tôi đang cập nhật SteamVR với một trang chủ mới phong phú hơn, tương tác hơn, và có tính xã hội hơn so với giao diện bắt đầu hiện có. SteamVR Home hiện đang trong phiên bản beta và sẽ xuất hiện cho tất cả những ai tham gia SteamVR Beta …

Chúng tôi cũng đã nghe to và rõ ràng rằng người sáng tạo muốn khả năng để làm cho giao diện home chi tiết hơn, cùng với âm thanh, hình ảnh động, tương tác, và các yếu tố xã hội. Tất cả các tính năng này và nhiều điều khác nữa đang có sẵn với bản cập nhật SteamVR Home mới.”

Môi trường là điều đầu tiên nhận sự thay đổi lớn trong SteamVR Home. Backgrond khô khan cũng với menu đơn giản của phiên trước đó sẽ được thay thế bằng nơi mà “bây giờ có thể đạt độ phân giải cao và hỗ trợ hình ảnh động, âm thanh, trò chơi và tương tác.”

bạn có thể tự tạo avatar cho mình với các lựa chọn có sẵn từ Steam VR

Môi trường mới có thể được tạo bởi chính người dùng trong Steam VR workshop

Bạn bây giờ cũng có khả năng tạo ra một avatar cá nhân từ tùy chọn đã có sẵn. Bạn có thể “chọn đầu cho avatar của bạn và kết hợp nó với các phụ kiện khác. Các avatar bổ sung và các phụ kiện có thể được tìm thấy bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong môi trường SteamVR khác.”

Mời bạn bè tới trang chủ ảo của bạn trên Steam

VR tương tác xã hội cùng với bạn bè hơi của bạn bè lần đầu tiên trên Steam :

SteamVR Home có các chức năng xã hội được xây dựng làm việc kết nối với bạn bè và người chơi khác trên Steam dễ dàng hơn bao giờ hết. Mời bạn bè tham gia vào không gian trang home của bạn, hoặc mở bất kỳ môi trường mới đến bạn bè hoặc cộng đồng. Voice chat với những người chơi khác, tương tác với các công cụ và khám phá những môi trường SteamVR khác nhau với các người khác.

Cuối cùng, tất cả điều này có thể trông quen thuộc với người dùng lâu năm SteamVR. Điều này là do toàn bộ mọi thứ về bản chất là một phiên bản cập nhật của ứng dụng SteamVR khác: Destinations . Valve giải thích về tương lai của Destinations trong một bài post riêng biệt  trong đó nêu rằng:

“ Chúng tôi đang xây dựng các chức năng cốt lõi của Destinations thành SteamVR như SteamVR Home (Beta). Điều này có nghĩa rằng các môi trường phong phú hơn, đạo cụ, công cụ, multiplayer, và avatar sẽ có sẵn cho tất cả người chơi theo mặc định … Khi bản cập nhật này ra khỏi SteamVR Beta,ứng dụng Destinations sẽ không còn được cập nhật.”

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.