Tin tức 360

Cập nhật: Trải nghiệm thực tế ảo VR 360 của Jumanji ‘chính thức xuất hiện trên Steam

Jumanji: Các thực tế ảo VR 360   phiêu lưu  là một kinh nghiệm thực tế ảo VR 360 chính thức tạo ra bởi Sony Pictures Virtual Reality và MWM Immersive (trước đây là Reality Một). Ban đầu hiển thị ở thực tế ảo VR 360 X Networks  ki-ốt trên khắp nước Mỹ và Anh song song với việc phát hành của bộ phim reboot 2017 nhượng quyền thương mại với sự tham gia Dwayne ‘The Rock’ Johnson, ứng dụng thực sự đã đi trực tiếp trên Steam ngày hôm qua trong một vài giờ trước khi bị kéo.

Cập nhật (12:35 ET):  Các trò chơi trang Steam là sống một lần nữa . Nó xuất hiện một người nào đó chỉ cần nhấn nút khởi động quá sớm. Các bài viết gốc sau dưới đây. 

Chúng tôi cũng đã nhận được một bản cập nhật từ Sony Pictures Virtual Reality nói cho chúng ta thực tế ảo VR 360 phòng thu Survios sẽ giới thiệu ‘ Jumanji: Các thực tế ảo VR 360   phiêu lưu’  trong mạng lưới toàn cầu của mái vòm thực tế ảo VR 360 , mà kéo dài hơn 36 quốc gia trên sáu lục địa.

Original Điều (01/18/18) : Các trung tâm trò chơi xung quanh dẫn đầu một thu nhỏ TS Bravestone ( ‘The Rock’) trên Jumanji cử chướng ngại vật khác nhau trong nỗ lực để cứu các ngôi sao khác của bộ phim. Một bộ đếm thời gian đếm ngược trên cao, gây áp lực lên khi bạn thực hiện theo cách của bạn để phía trên cùng của bức tượng trở về Mắt của Jaguar về đúng chỗ của nó.

Trong khi các tiền đề là không phải là bất thường đối với thực tế ảo VR 360 phim tie-ins, mà theo thiết kế cung cấp cho bạn một vài phút tương tác vào đúng ‘tham gia với các thương hiệu’, có chuyện gì rất kỳ lạ về toàn bộ điều là mức cơ bản của đánh bóng trên $ 5 kinh nghiệm. Ít nhất đó là cách nó xuất hiện từ teaser chính thức và ảnh chụp màn hình cho cuộc phiêu lưu thực tế ảo VR 360 ; chỉ có  phiên bản cache của trang Steam  vẫn để kể câu chuyện.

Có hai cách giải thích hợp lý vì nó hiện đang xuất hiện: phiên bản Steam được hoặc kéo bởi vì nó là một tàu đắm tuyệt đối của một trò chơi, và được tóm lược bỏ như người đứng đầu mát chiếm ưu thế, hoặc một người nào đó chỉ cần nhấn nút quá sớm, để lộ một trang lưu trữ thả với ảnh chụp màn hình và video tính năng tài sản giữ chỗ. Chúng tôi đã hỏi chỉ là về tất cả mọi người công khai tham gia vào việc tạo ra  Jumanji: Các thực tế ảo VR 360   phiêu lưu  để bình luận, nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm nào.

Tính đến tháng 10 năm 2017, đã có kế hoạch để phát hành các phiên bản của trò chơi trên PlayStation thực tế ảo VR 360  , Viveport và Oculus Store, theo một  loại  báo cáo – có nghĩa là chúng ta sẽ biết số phận của những kinh nghiệm trong hai cách sớm đủ.

Là video của các trò chơi trong hành động mặc dù, để lộ nó sẽ ít phụ thuộc vào Unity Lưu trữ tài sản so với trước đây nhìn thấy trong lời trêu ghẹo, mặc dù đó là tất cả khá thưa thớt tìm kiếm. Ở đây, Twitch streamer XatomUK cho thấy những gì các endgame trông như thế nào.

Cho dù mô tả của Sony  Jumanji: Các thực tế ảo VR 360   phiêu lưu  như “một cuộc phiêu lưu thú vị, nhập vai mà sẽ đưa bạn sâu vào rừng và không bao giờ buông tay,” thực sự là cốt apt để được nhìn thấy. Chúng tôi đã không chơi các trò chơi, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn. Nếu sản phẩm cuối cùng có bất cứ điều gì tương đồng với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay mặc dù, chúng tôi sẽ chỉ quay trở lại chơi Board Jumanji trò chơi  cho một chút thời gian nữa.

Cập nhật (1/18/18): Các chính tả của Jumanji đã được sửa chữa trong tiêu đề. ‘Madison Wells Immersive Media’ đã được đổi thành MWM Immersive để phản ánh tên mới nhất của công ty.

Theo Scott Hayden

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.