Thiết bị 360

Black Friday đã qua nhưng Thỏa thuận không thể tin được trên máy tính VR sẵn sàng & Kính thực tế ảo VR 360 còn lại

Có một thời gian cách đây không lâu khi chỉ mua máy tính cần thiết để cung cấp năng lượng cao cấp giá thực tế ảo VR 360 desktop kính ít nhất là $ 1,000. Tám tháng qua trong đất thực tế ảo VR 360 đã nhìn thấy giọt tích cực trong giá cả, mà đỉnh cao là trong thỏa thuận tuyệt vời này từ Microsoft mà sẽ cho bạn một mạng Ready PC thực tế ảo VR 360 và một kính HP thực tế ảo VR 360 cùng với giá chỉ $ 750.

PlayStation thực tế ảo VR 360  từ lâu đã tổ chức dẫn đầu trong ‘tất cả-trong’ Chi phí cho một kính thực tế ảo VR 360 và hệ thống để tăng sức mạnh đó, với kính PSthực tế ảo VR 360 và PS4 hiện đang có giá khoảng $ 730. Nhưng thỏa thuận này tuyệt vời từ Microsoft cung cấp lên sức mạnh của cao-end PC thực tế ảo VR 360 ở gần cùng một mức giá.

Đối với chỉ $ 750, Microsoft đang cung cấp một giảm giá $ 400 trên một máy tính để bàn thực tế ảo VR 360 Ready HP Pavilion và kính HP thực tế ảo VR 360 với bộ điều khiển chuyển động bao gồm, với miễn phí vận chuyển để khởi động.

Các máy tính được trang bị một bộ xử lý AMD Ryzen 5 1400 CPU, Radeon RX 580 GPU, 8GB RAM, và một ổ cứng 1TB khỏe mạnh. Các thông số kỹ thuật làm cho máy ‘thực tế ảo VR 360 Ready’, có nghĩa là nó đáp ứng các thông số kỹ thuật được đề nghị của Oculus và HTC, và đủ điều kiện như ‘Reality Mixed siêu’ (đối với những người chú ý đến thông số kỹ thuật thực tế ảo VR 360 của Microsoft ).

Mua máy tính và kính từ Microsoft riêng sẽ chạy bạn $ 1.150. Đây là một thỏa thuận đặc biệt tốt tại thời điểm cho rằng GPU của AMD được chỉ huy đơn giá vượt quá đáng kể MSRP của họ.

Thỏa thuận này đã tồn tại lâu hơn cả Black Friday và Cyber ​​Monday, nhưng nó không phải là rõ ràng nó sẽ kéo dài bao lâu nữa.

 

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.