Công nghệ, Tin tức 360

Apple đang chơi đùa với thực tế ảo VR

San Jose (Dân trí)  – Apple gật đầu với một số xu hướng công nghệ up-and-coming, ra mắt tính năng thiết bị mới cảm động trên thực tế ảo, sự riêng tư trực tuyến và một hình thức của trí tuệ nhân tạo được gọi là máy học.

 

iMac mới công bố hôm thứ hai tại hội nghị thường niên của Apple cho các lập trình viên phần mềm đang nhận được hiển thị tốt hơn và khả năng đồ họa. Apple cho biết rằng làm cho Mac một nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển kinh nghiệm thực tế ảo.

 

Nhưng Apple là muộn để các trò chơi trên VR. Samsung và Google đã có hệ thống VR tập trung vào điện thoại thông minh của họ. Facebook, HTC và Sony có hệ thống VR cao cấp, quá.

 

thực tế ảo đã được mô tả như là điều lớn tiếp theo trong nhiều thập kỷ. Nhưng cho đến nay, lãi suất đã được mạnh nhất trong số các game thủ, nhà phát triển và các nhà sản xuất phần cứng chứ không phải là người sử dụng hàng ngày.

 

của Apple nhập cảnh vào thị trường có thể thay đổi điều này. Hiệp định này có bán hàng kỹ thuật số-âm nhạc trực tuyến với iTunes, hoặc thị trường smartphone với iPhone, upended những ngành công nghiệp và đã đưa họ đến công chúng.

 

MAC được nâng cấp

 

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook công bố hệ điều hành mới nhất cho máy tính Mac. Gọi là High Sierra, nó nhận ra nhiều khuôn mặt tự động, mà nên làm cho nó dễ dàng hơn để sắp xếp ảnh, và sẽ cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh.

 

Safari, trình duyệt web của Apple, tìm cách làm cho trải nghiệm trực tuyến của người sử dụng mượt mà hơn và ít gây phiền nhiễu. Nó sẽ cho phép người dùng tự động chặn video auto-play bằng cách phát hiện các video mà không nên chơi khi bạn mở một trang web để đọc một bài viết, ví dụ.

 

mới “phòng chống theo dõi thông minh,” của trình duyệt trong khi đó, sẽ sử dụng máy học để xác định và ngăn chặn trackers kỹ thuật số quảng cáo để giữ các nhà quảng cáo từ sau và profiling người sử dụng. Nó sẽ không chặn các quảng cáo bản thân, mặc dù.

 

XEM CÁC XEM

 

Apple cũng đang cập nhật phần mềm điều hành cho Apple Watch, trong đó có những gương mặt đồng hồ mới, cảnh báo cá nhân hơn là sử dụng máy học điều chỉnh thông tin cho bạn dựa trên thói quen và thị hiếu của bạn.

 

Nó cũng tăng cường ứng dụng tập thể dục của mình, ví dụ, hỗ trợ đào tạo cường độ cao khoảng. Nó cũng sẽ có thể trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị tập thể dục và đồng hồ.

 

Trong một cái gật đầu để Amazon fan trực tuyến, Apple cũng đang mang Amazon Thủ để ứng dụng Apple TV của mình

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.