Apolo 15 game vr
Tin tức 360, Ứng dụng vr

Apollo 15 Moon Landing VR

Apollo 15 Moon Landing VR là phần mềm được ra đời nhằm kỷ niệm ngày Apollo 15 lần đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Chuyến du hành này được thực hiện bằng cách đưa bạn lên một con tàu hành trình biến bạn thành phi công nhân một nhiệm vụ thám hiểm mặt trăng, nó mô phỏng sứ mệnh năm 1971 bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ với tất cả sự vinh quang của nó, trong khi vẫn ngồi trên trái đất một cách an toàn. Ứng dụng đã được xây dựng bằng cách sử dụng dữ liệu và cảnh quay của NASA, vì vậy đây có thể là một ứng dụng đươc mong đợi nhất về trải nghiệm, một ứng dụng VR nổi bật về công nghệ mô tả hiện thực . Lái xe Lunar Rover của bạn trên mặt trăng và cảm nhận mình là một phi hành gia thực thụ trong môi trường sống thực tế không trọng lượng của mặt trăng.

Ứng dụng này yêu cầu bộ tai nghe Cardboard VR của Google cùng một điện thoại thông minh hiện đại, với cấu hình mạnh mẽ là tốt nhất (đọc kỹ thông số trước khi tải phần mềm).

Không yêu cầu có nút điều khiển.
Để có trải nghiệm tốt nhất bạn nên có chút kinh nghiệm với việc sử dụng thiết bị VR.
Nếu bạn nhận thấy ứng dụng đang chạy chậm, hãy chọn độ phân giải thấp hơn để ứng dụng có thể chạy mượt mà.

Bạn có thể tải về tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ThomasKole.Apollo15VR&hl=vi ngay hôm nay để trải nghiệm game ứng dụng thực tế ảo vô cùng hấp dẫn này.

Nếu có những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về game bạn có thể vào http://www.thomaskole.nl của tác giả để tham khảo.

Developer: Thomas Kole
Price: Free

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.