Game 360

“Out of Ammo” cho phát hành PlayStation thực tế ảo VR 360

Một trò chơi mới mà sẽ liên quan đến chiến lược thời gian thực sẽ sớm có mặt vào đầu năm 2018. RocketWerkz, nhà phát triển trò chơi, các đối tác với Zen Studio để giải phóng hết đạntrên PlayStation thực tế ảo VR 360 .

Tác phẩm đầu tiên Zen Studio trong kế hoạch xuất bản mới này bao gồm việc đưa game PC indie vào console. Công việc này bao gồm hết đạn trong với một số người khác đến trên đường đi. RocketWerkz thậm chí còn lạc quan rằng console game thủ sẽ yêu hết đạn cũng giống như những người trong hơi làm.

việc Zen Studio ở đây là để chuyển đổi trò chơi máy tính này cho giao diện điều khiển chơi game. Họ nhắm mục tiêu tựa game nhỏ mà không được hỗ trợ bởi các nhà phát triển chủ đạo. Hơn nữa, họ chọn trò chơi mà họ sẽ chuyển đổi rất cẩn thận.

Một yếu tố khác là tại sao hết đạn được coi là do hiệu suất trò chơi của nó trong thực tế ảo. Trong chơi các trò chơi trên Steam, người chơi sẽ phải sở hữu một HTC Vive hoặc tai nghe thực tế ảo VR 360 khác để chơi hết đạn . Vì vậy, nó không phải là không thể tưởng tượng rằng trò chơi cũng sẽ thực hiện tốt trên PlayStation thực tế ảo VR 360 . Trên Steam, người chơi đánh giá trò chơi tại 87% hoặc “rất tích cực.”

Gameplay của Out of đạn

Trong chơi các trò chơi, bạn, như máy nghe nhạc, sẽ đảm nhận vị trí của một người chỉ huy. Sau đó, bạn có thể chỉ huy binh sĩ của bạn để bảo vệ cơ sở của bạn và sẵn sàng cho cuộc phục kích kẻ thù!

Các trò chơi liên quan đến môi trường freeplay từ thành thị đến cảnh quan thiên nhiên. Ý tưởng chính của làm trò chơi này là để làm cho chiến lược để bảo vệ cơ sở của bạn. Trong số đạncũng cung cấp chế độ chơi khác hoặc cơ quan đại diện không liên quan chỉ huy một đơn vị. Người chơi cũng sẽ nhận được shooters người thứ nhất như một bắn tỉa hoặc như một người lính đang cố gắng để tồn tại cho đến khi cứu hộ đến!

Game thủ game cho PlayStation thực tế ảo VR 360 sẽ đặt hàng trước cũng sẽ nhận được một miễn phí CastleStorm thực tế ảo VR 360  cho PS4. Trò chơi này được không thích hết đạn gameplay thực tế ảo VR 360 , nhưng nó cũng liên quan đến chiến lược và chụp.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.