Tin tức 360, Ứng dụng vr

9 ứng dụng AR iPhone Bạn nên Thử

Một cái nhìn mới về thế giới

Pokémon Go  có thể là gương mặt phổ biến của các ứng dụng tăng cường (AR) – khi nó ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, trò chơi đã trở thành một nỗi ám ảnh quốc tế ngay lập tức – nhưng nó không phải là nỗ lực đầu tiên của AR. Thực tế gia tăng, đã được phổ biến vào nhận thức của chúng ta trong vài năm gần đây, là tất cả về những gì bạn nhìn thấy và làm thế nào và trong những trường hợp bạn nhìn thấy nó. Không giống như thực tế ảo (VR), nơi bạn đang vận chuyển thực sự vào một thế giới khác, AR vẫn là thế giới thực, với một cái gì đó bổ sung thêm.

Các ứng dụng AR dành cho iOS có thể sử dụng máy ảnh và dữ liệu vị trí của bạn để chụp hoặc chiếu các đối tượng ảo và thông tin trực tiếp lên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để giải trí, thông tin hoặc thậm chí sử dụng cho doanh nghiệp. Trong số nhiều ứng dụng trên mạng, đây là 9 trong số các mục yêu thích hiện tại của chúng tôi, đa số đều phổ biến cho iPhone và iPad.

Khủng long Everywhere

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Triceratops, Diplodocus, Spinosaurus, Allosaurus, Quetzalcoatlus, Compsognathus, Parasaurolophus, Stegosaurus, Velociraptor và Tyrannosaurus Rex vẫn lang thang quanh trái đất – hoặc phòng khách của bạn? Khủng long Everywhere  (miễn phí) đặt những con quái vật thời tiền sử khổng lồ ngay bên cạnh bạn trong thời gian thực và không gian sống, lượn lờ xung quanh phòng, đi bộ trên TV, tạo ra tiếng ồn đáng sợ và thậm chí chiến đấu với nhau (Khủng long có cảm xúc quá, rõ ràng).

Chỉ cần giữ thiết bị iOS của bạn như thể bạn đang chụp ảnh, quan sát những gì đang xảy ra trong phòng, và luôn luôn lắng nghe. Không cần cho bất kỳ thiết bị đặc biệt, nhưng nếu bạn có một tai nghe Google Cardboard, bạn có thể sử dụng nó để có được một cái nhìn khác nhau. Các ứng dụng bắt đầu với năm loài khủng long; Một nâng cấp được thanh toán làm bạn thêm năm lần nữa. Nhấn màn hình để tìm hiểu những sự kiện thú vị về bạn bè của bạn.

Google dịch

 

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, bạn cần  Google Translate  (miễn phí) để dịch văn bản của nó và giữa 103 ngôn ngữ. Nó đọc loại nhập, dấu hiệu, menu, áp phích, và bất cứ thứ gì với văn bản thông qua hệ thống dịch trung tâm của Google, được thiết kế để dịch các câu trong ngữ cảnh như trái ngược với từ đơn thuần. Thành phần trí tuệ nhân tạo này giúp các ứng dụng cung cấp dịch khái niệm hơn có liên quan, trong khi đồng thời cung cấp một, giao hàng ngữ pháp nhân bản hơn. Google dự định đặt tất cả các ngôn ngữ bản dịch của mình vào GNMT.

Hôm nay, 52 ngôn ngữ có thể dịch không có kết nối Internet; 30 ngôn ngữ có thể được dịch thông qua văn bản bằng cách chụp qua máy ảnh của bạn; 37 ngôn ngữ có thể được dịch thông qua hình ảnh camera điện thoại thông minh thực tế. Bạn cũng có thể sử dụng âm thanh để dịch các cuộc hội thoại song ngữ bằng 32 ngôn ngữ, vẽ các ký tự văn bản bằng 93 ngôn ngữ và lưu các từ đã dịch vào tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ để tham khảo trong tương lai.

InkHunter

Nếu bạn đã từng dự tính đặt mực vĩnh viễn trên cơ thể của bạn, bạn biết điều đó không dành cho người yếu tim. Hình xăm, không giống như tình yêu, nó là mãi mãi. InkHunter  (miễn phí) sử dụng thiết kế xăm ảo để cho phép bạn lấy mẫu hình xăm trông như trên da của bạn. Chỉ cần sử dụng một cây bút để vẽ một khuôn mặt cười vuông trên bất kỳ phần nào của cơ thể để đánh dấu vị trí và ứng dụng đọc rằng đánh dấu để đặt mẫu hình xăm bạn đã chọn. Bạn phải sử dụng một cây bút để vẽ trên làn da của bạn, nhưng thôi nào, bạn đang cân nhắc một hình xăm, phải không?

đInkHunter cung cấp một bộ sưu tập các thiết kế chuyên nghiệp tích cực lộng lẫy trong cả đơn sắc và đa sắc, nhưng bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thử trên thiết kế của riêng bạn hoặc tìm kiếm trên web cho những người khác nhau. Thậm chí có một mô-đun cho văn bản đơn giản, với một vài phông chữ để lựa chọn.

Trái đất trong suốt

Trái đất tròn, vì vậy những gì là bên dưới chân chúng ta, ở phía bên kia của thế giới? Transparent Earth  (miễn phí), một ứng dụng 3D AR, cố gắng trả lời câu hỏi đó với một lớp phủ camera để tính toán vị trí của các địa phương chủ yếu theo hướng ngược lại trực tiếp của vị trí hiện tại của bạn. Vì vậy, những gì bạn thấy, ở các mức độ khác nhau của độ mờ đục, là một cảnh quan đảo ngược, bao gồm các thành phố, châu lục và đại dương. Ứng dụng cho phép bạn vị trí của mình ở bất cứ đâu trên thế giới, không phân biệt nơi bạn thực sự đang ở.

Transparent Earth là dành cho mục đích giải trí và độ chính xác la bàn có thể bị ảnh hưởng bởi các đối tượng kim loại lân cận hoặc các thiết bị điện tử khác.

Quiver

Quiver

(miễn phí), một AR ứng dụng màu hoàn toàn quyến rũ và hấp thụ cho trẻ em (Và người lớn không bao giờ vượt qua sự ám ảnh của họ bằng bút chì), mang lại cho bạn trải nghiệm màu trên giấy, và sau đó kết hợp với một hiệu ứng hoàn toàn mới. Phải mất một chút thời gian chuẩn bị, nhưng kết quả rất đáng làm. Trước tiên, bạn in ra một trang màu từ  trang web , trong đó có một mã thông báo làm việc với các ứng dụng. Một số gói màu tài trợ là miễn phí, trong khi những người khác có sẵn như mua trong ứng dụng. Quiver cung cấp gói ảnh miễn phí của riêng bạn để bắt đầu.

Khi một trang đầy màu sắc đã sẵn sàng, bạn có thể xem nó đến với cuộc sống thông qua các ứng dụng với một hình ảnh động mà bạn có thể xem ở mọi góc độ. Bạn thậm chí có thể tương tác và chơi trò chơi với các nhân vật bằng cách chạm vào màn hình cũng như thu phóng, phát và tạm dừng và chụp ảnh và video của tác phẩm của bạn để chia sẻ. Hiệu ứng âm thanh được tích hợp vào mỗi bức ảnh.

Amikasa

Đã đến lúc tân trang lại và bạn không có cơ hội. Thiết kế sàn 3D của Amikasa (miễn phí) sử dụng AR để giúp bạn đặt đồ nội thất có thương hiệu thương mại trong tất cả các phòng trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, văn phòng và phòng tắm. Ứng dụng cho phép bạn chọn chiếc ghế mới hoặc bộ đồ ăn của mình và chơi đùa với các kiểu nệm và gối khác nhau và sau đó xem ngôi nhà của bạn trông như thế nào với những đồ mới. Người bán có thể thêm sản phẩm vào Amikasa với các liên kết trực tiếp đến trang web của họ.

Không chỉ bạn có thể thiết kế và xem ngôi nhà mới của bạn, bạn có thể chia sẻ kế hoạch của bạn với bạn bè và mua đồ yêu thích của bạn từ bên trong ứng dụng.

Star Walk

Thậm chí nếu bạn không biết nhiều về sao và chòm sao, Star Walk (miễn phí) sẽ thu hút bạn vào cuốn sách hướng dẫn tuyệt đẹp của  bầu trời đêm.Cho dù bạn đang đi dạo quanh khu cắm trại, đường phố hoặc sân trong, Star Walk mang lại một cái nhìn thiên đường trong thời gian thực với hơn 200.000 thân thể bầu trời và thông tin sâu rộng về chúng.

Sau khi phát hành ứng dụng, bạn có thể thấy các sao, hành tinh, vệ tinh và chòm sao được định vị chính xác từ vị trí của bạn và bạn có thể xem mọi thứ làm mới và cập nhật khi bạn di chuyển. Nhấn vào biểu tượng AR sẽ làm nổi bật chế độ xem bầu trời trên bất kỳ máy ảnh nào của bạn đang tập trung. Các chế độ xem khác nhau bao gồm Gamma Ray, X-Ray, Đêm, Visible, Hồng ngoại và Lò vi sóng. Bạn thậm chí có thể đi ngược và chuyển tiếp trong thời gian. Ứng dụng này cũng làm việc với Apple Watch. Nếu bạn thích ứng dụng, bạn sẽ cần 3 đô la để loại bỏ quảng cáo xâm nhập.

Wikitude

 

Hãy suy nghĩ về  Wikitude  (miễn phí) là một thành phố hướng dẫn AR-truyền đó cho bạn thấy vô số dịch vụ, nhà hàng, công viên và khu vực quan tâm bất cứ nơi nào bạn đang có. Chỉ cần khởi động ứng dụng và nó sẽ tính toán vị trí của bạn và trình bày một sự lựa chọn của các mục đặc trưng: Wikipedia cho các điểm tham quan và TripAdvisor cho các điểm nóng địa phương.

Khi bạn chọn một danh mục tìm kiếm-nói rằng bạn đang tìm kiếm một quán cà phê-dấu hiệu đại diện cho những nhà cung cấp xuất hiện trên màn hình. Các công ty có thể cung cấp mã tìm kiếm sẽ hướng dẫn người dùng trải nghiệm AR. Tính năng định tuyến có thể lập bản đồ tuyến đường đến bất kỳ nơi nào tìm thấy trong ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng Wikitude như một công cụ để trải nghiệm nội dung AR đặc biệt, chiến dịch quảng cáo, quảng cáo và trò chơi.

Flow Powered by Amazon

 

Nó thường được soi sáng và tiết lộ để có được các lowdown về hộ gia đình phổ biến các mặt hàng. Flow Powered by Amazon (miễn phí) là một ứng dụng AR cho phép bạn chú ý các vật dụng hàng ngày, bình thường như hộp mô, hộp đựng bánh kẹo, hoặc sách mà bạn đang đọc để tìm hiểu thêm về chúng.

Công nghệ quét liên tục của Flow, sử dụng mã vạch và nhận diện hình ảnh, xác định hàng triệu sản phẩm có trên Amazon.com. Chỉ cần giữ điện thoại của bạn ở phía trước của đối tượng – hoặc nhiều đối tượng ở gần – trong khi đèn giao diện lên để quét và ghi lại thông tin có sẵn và phủ lên trên màn hình của bạn. Điều này bao gồm chi tiết sản phẩm, đánh giá và xếp hạng, chia sẻ qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc email, cũng như mua và vận chuyển. Tính năng nhận dạng văn bản của Flow cho phép bạn sử dụng nó để quét danh thiếp, mã vạch UPC, mã QR, số điện thoại và URL. Bạn thậm chí có thể gọi số điện thoại hoặc thêm thông tin vào danh bạ của bạn.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.