Công nghệ, Tin tức 360

Sự nổi tiếng, nhạc sĩ và ca sĩ Iceland Bjork đã công bố rằng cô sẽ tham gia vào sonar Music Fest 2017 với triển lãm VR cô gọi là “Björk kỹ thuật số”. triển lãm Björk của hiển thị 360 VR video nhạc từ album thứ 8 mới của cô. Các ca sĩ cũng đã biết rằng cô ấy đang sẵn sàng để thực hiện các bài hát DJ trên Sonar sảnh sân khấu của Fira Montjuïc, đó sẽ kéo dài bốn giờ.

Sonar là một lễ hội điện tử 3 ngày, trong đó bao gồm hai phần – Sonar by Night và sonar by Day. Khi sonar đã đề cập trong một tuyên bố, VR sẽ là một phần không thể tách rời của lễ hội, thống nhất rạp chiếu phim, video, instal.lation và hiệu suất ở một nơi.

Là một phần bất khả phân của sự kiện, DJ sẽ cung cấp cho một cuộc nói chuyện với các dự án sonar + D, mà đã tích hợp thực tế ảo trong nghệ thuật của nó vào năm 2017. Các sonar + D là một loạt các cuộc đàm phán có hình vẽ dưới âm nhạc. Biểu diễn cùng một cuộc nói chuyện, ca sĩ đang sẵn sàng tiết lộ kết nối chặt chẽ Björk với thế giới âm thanh-ảo.

Björk kỹ thuật số sẽ xảy ra tại Trung tâm Văn hóa đương đại của Barcelona. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và sẽ kéo dài cho đến ngày 24 tháng 9 năm 2017.

Các khách truy cập của DJ-bộ nên mua vé cụ thể. Sonar đèo và Sonar-Pass VIP sở hữu sẽ không có quyền truy cập vào các buổi hòa nhạc nếu họ không có mà bán vé bổ sung.

About the author

Related Posts

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.